Vị trí hiện tại của bạn:hạng 2 tây ban nha > kubet

áo khoác juventus 2020

hạng 2 tây ban nha2023-01-29 16:15:27【kubet】3

ngắn gọnHLVThomasTuchelphảingaongánthừanhậnrằng,chiếcáosố9củaChelseabịnguyềnrủavàkhôngcócầuthủnàomuốnmặcnó.N dãy số fibonacci

HLV Thomas Tuchel phải ngao ngán thừa nhận rằng, chiếc áo số 9 của Chelsea bị nguyền rủa và không có cầu thủ nào muốn mặc nó.Nhận định Everton vs Chelsea (23h30 ngày 6/8): Gặp lại cố nhânSao Chelsea trở lại MLSChủ sở hữu Leeds: Barca mà không trả tiền đúng hạn là có rắc rối lớn đấy

Chelsea mở màn Ngoại hạng Anh 2022/23 bằng chuyến làm khách trên sân của Everton, The Blues sẽ ra sân mà không có một trung phong thực thụ nào trong đội hình, họ cũng không có ý định sẽ mua thêm tiền đạo ở Hè 2022. áokhoá

Bản hợp đồng kỷ lục 97,5 triệu bảng Romelu Lukaku đã được cho Inter Milan mượn, chiếc áo số 9 ở sân Stamford Bridge đang được bỏ trống và không có cầu thủ nào muốn mặc nó. Phát biểu trước trận đấu, HLV Tuchel tiết lộ:

áo khoác juventus 2020

áokhoá

“Đó là lời nguyền, mọi người nói với tôi rằng nó bị nguyền rủa. Số 9 bỏ trống hiện tại không phải do chúng tôi để ngỏ vì lý do chiến thuật mà chờ các cầu thủ đón nhận. Nhưng không ai có nhu cầu về số 9, kể cả cầu thủ muốn thay đổi số áo. Đáng ngạc nhiên là không ai muốn chạm vào nó”.

áo khoác juventus 2020

áokhoá

“Tất cả cầu thủ đều nói với tôi rằng họ sẽ không mặc áo số 9. Tôi rất mê tín, tôi có thể hiểu tại sao cầu thủ không muốn nó”.

áo khoác juventus 2020

áokhoá

Trong suốt thời gian vừa qua, rất nhiều những tiền đạo hàng đầu đã đến và khoác áo số 9 ở Chelsea, nhưng không một ai tỏa sáng. Có thể kể đến như Lukaku, Fernando Torres, Alvaro Morata, Gonzalo Higuain, Radamel Falcao, Hernan Crespo hay Mateja Kezman.

áokhoá

Nhiều khả năng Kai Havertz sẽ chơi ở vị trí số 9 ảo trên hàng công của Chelsea ở mùa giải năm nay, đó là vị trí mà cầu thủ người Đức từng nhiều lần đảm nhiệm và chơi tốt. Havertz linh hoạt và chọn vị trí tốt, anh được kỳ vọng sẽ kết hợp tốt cùng Raheem Sterling và Mason Mount.  

áokhoá

Thật tuyệt vời!(7788)

Trước: bánh roma

Tiếp: một nửa sự thật